Party Night ธีมง่ายๆ สำหรับหนุ่มสาวเมืองกรุง

วันศุกร์วันสุดท้ายของชีวิตการทำงาน วันปล่อยผีปาร์ตี้ออกมาเริงระบำกับแสงไฟสลัวๆ ยามค่ำคืน กับเพื่อนสุดเฮี้ยวเปรี้ยวซ่า อดีตมนุษย์นักทำงานไปเช้าเย็นกลับสุดแสนน่าเบื่อ วันหยุดทั้งที งานนี้ต้องฉลองโต้รุ่งกันไปเลย แต่กว่าจะเตรียมงาน กว่าจะกลับจากที่ทำงาน ไหนจะสถานที่ปาร์ตี้อีก การเดินทางการแต่งตัว ทุกอย่างดูเสียเวลาชักช้าไม่ทันใจ เอาอย่างงี้…เพื่อให้ราตรีนี้ยาวไกล เรามาเป็นเจ้าภาพปาร์ตี้ สวยๆ เบาๆ กันเองที่บ้าน ดีกว่า

แต่ก่อนอื่นต้องแน่ใจก่อนว่าพื้นที่บริเวณโดยรอบบ้านหรือรอบข้างสามารถเปิดเพลงดังๆ ได้ เสียงดังได้ในระดับไหน เลือกธีมให้เข้ากับสถานที่และตามความเหมาะสม ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน แล้วกวักมือเรียกเพื่อนให้ come on! เข้ามาในบ้านได้เลย!!!

1.ปาร์ตี้ชุดนอน

ปาร์ตี้พื้นๆ ง่ายๆ ลงทุนไม่มาก แค่มีชุดนอนก็เข้างานได้ ชุดนอนแบบชุดหมี ชุดนอนลูกไม้ ชุดนอนบ๊อกเซอร์ ชุดนอนลายน่ารัก เข้ากับสงครามฟาดหมอน เรื่องเล่ากุ๊กๆกู๋ ชวนน่าขนลุก พากันนอนคลุกไปกับบรรดาภูเขาหมอนนุ่มนิ่มชวนฟัน ใช้พื้นที่ไม่มาก แค่ห้องนอน 1 ห้อง สำหรับ 3-5 คน หรือห้องรับแขกสำหรับการต้อนรับเหล่าบรรดาเพื่อนพ้องทั้งแผนก อาหารในงานก็เป็นขนมคุ๊กกี้ ขนมปัง มาชเมลโล่ ช็อกโกแลต บิสกิต (ทำซัมมอร์ด้วยยิ่งรู้สึกเหมือนไปแคมป์ไฟ) เสริฟพร้อมนมร้อน ดูเป็นปาร์ตี้ซนๆ ซอฟต์ๆ รักสุขภาพ สำหรับวันที่เหนื่อยมาทั้งวัน

หรือแก๊งค์เสือสาวขอจัดหนักก็มาในธีมชุดนอนกึ่งชุดชั้นในสไตล์วิคตอเรียซีเคล็ด ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าด ไปกับการแข่งกันอวดหุ่นเซี๊ยะ เอาให้นางแบบเสื้อชั้นในชื่อดังชิดซ้ายไปเลย เลิกงานกลับไม่ไหวก็พร้อมนอน เมาไม่ขับ ปลอดภัยชัวร์

2.Pool Party

ปาร์ตี้สำหรับบ้านที่มีอาณาเขต มีสระว่ายน้ำและค่อนข้างเสียดังได้ จัดแสงสีเสียง ลูกบอลชายหาด หงส์เป่าลมยาง รวมถึงชุดว่ายน้ำให้พร้อม ปาร์ตี้กำลังจะเริ่ม งานนี้ใครไม่เปียกถือว่ามาไม่ถึงงาน จัดเต็มไปเลยกับปิ้งย่างบาร์บีคิว ค็อกเทลหลากสี นั่งดื่มเล่นชิวๆ ที่ริมสระ เล่นเกมหาของใต้น้ำ หรือแข่งดำน้ำ ปล่อยใจไปกับสายน้ำ ให้ปาร์ตี้นี้ช่วยเยียวยาความจำเจของชีวิตมีแต่ความชุ่มช่ำ ซาบซ่า ซึ่งอาจรวบไปเป็นปาร์ตี้ชายหาดเลยก็ได้ เพิ่มกลิ่นไอทะเลด้วยค็อกเทลน้ำมะพร้าว และพวงดอกไม้ เสริมลูกเล่นด้วยกระโปรงฮาวายที่ทำจากเชือกฟาง แค่นี้ก็เซย์อโลฮ่าได้อย่างเต็มปากเต็มคำ จะเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อหาทะเลให้เสียเวลาทำไม ในเมื่อเราก็สร้างเองได้ ด้วยสระน้ำข้างบ้าน

3.Fantasy Party/ Color Party

ปล่อยจินตนาการและความบ้าออกมาผ่านเครื่องแต่งกาย หรือเลียนแบบสิ่งรอบตัว อาจจะเลียนแบบตามปาร์ตี้ดาราโดยเจาะลึกความแฟนตาซีลงไปอีก เช่น ปาร์ตี้เทพกรีก ปาร์ตี้เจ้าหญิง-เจ้าชายและเทพนิยาย ปาร์ตี้นานาชาติ หรือเอาฮา แหวกแนวไปเลยก็อย่างเช่น ปาร์ตี้หมอลำ ปาร์ตี้คนป่า ปาร์ตี้มนุษย์ต่างดาว ถ้าเป็นธีมงานคัลเลอร์ก็ยิ่งสนุกใหญ่ ได้หยิบเสื้อผ้าสีเจ็บๆ หรือเสื้อผ้าที่เราไม่กล้าหยิบออกมาใส่ งานนี้จะไปเปิดตัวสักที

ธีมปาร์ตี้แนวแฟนตาซี สร้างสีสัน ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยจำกัดพื้นที่และความคิด จึงเป็น “ปาร์ตี้กันตาย” ที่จัดยังไงก็ได้ คิดอะไรไม่ออกก็เอาตัวนี้ยืนพื้นไว้ ถ้าจัดในพื้นที่ส่วนบุคคลอย่างเช่นในบ้าน หรือคอนโด จะอลังการงานสร้างหรือแปลกล้ำยังไงก็ได้ เพราะก็มีแต่เพื่อนๆ เรา ถ้าจัดที่บ้านเพื่อนก็แค่ขากลับต้องเอาชุดมาเปลี่ยนหน่อยแค่นั้นเอง

ใครสายแข็ง สามารถหอบหิ้วร่างกลับมาบ้านได้โดยสวัสดีภาพ แค่อาบน้ำก็จะหลับคาฝักบัวอยู่แล้ว แถมละเลยการทาครีมบำรุงผิวเพราะตาจะปิด คิดว่าเดี๋ยวก็เช้าแล้ว หยุดก่อน!!! ลืมตาขึ้นมาข้างหนึ่งแล้วควานหา Weisse serum ขึ้นมาทาโดยด่วน!!!!!

Weisse serum ครีมบำรุงใช้ง่ายลืมตาข้างเดียวก็สามารถทาเซรั่มได้ มาในรูปแบบหัวปั๊มครีมแบบพิเศษ ปลายหัวมนใช้เป็นที่นวดหน้าบริเวณร่องลึก และยังเป็นหัวจ่ายเนื้อเซรั่มในตัว ทำให้เนื้อครีมไม่สัมผัสกับมือโดยตรง ลดโอกาสปนเปื้อนจากการสัมผัสที่ไม่มีส่วนผสมจากซีลีโคน จึงมั่นใจได้ว่า ผิวหน้าได้รับการบำบัดและฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความแข็งแรงด้วยการบูตคอลลาเจนในร่างกายตามธรรมชาติ ด้วยเทคนิค RFS tech อีกทั้งยังผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้า เป็นสาเหตุของการเกิดอาการเกร็งและไม่คืนตัวของการเนื้อ

จะปาร์ตี้หนักแค่ไหน ก็อย่าลืมทา Weisse serum เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ตื่นมาแล้วสวยปิ๊ง! เหมือนเมื่อคืนไม่ได้ไปแฮงค์เอาท์มา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *